Trang chủ Giải trí Top 10 chương trình hay nhất hiện nay của Đài truyền hình Hòa Bình

Top 10 chương trình hay nhất hiện nay của Đài truyền hình Hòa Bình

by Huyền Mai
712 views

Chương trình truyền hình từ xưa đến nay vẫn luôn là một món ăn tinh thần vô cùng quen thuộc của rất nhiều gia đình. Nhà đài nào, nhà truyền hình nào cũng có riêng cho mình những chương trình hay, Đài truyền hình Hòa Bình cũng không ngoại lệ. Dưới đây là top 10 chương trình truyền hình hay nhất của nhà đài Hòa Bình hiện nay.

đài truyền hình hòa bình

Những chương trình hay nhất của đài truyền hình Hòa Bình hiện nay

Đài truyền hình Hòa Bình có rất nhiều chương trình hay, đặc sắc, dưới đây sẽ là top 10 chương trình của nhà đài này:

Thời sự

Đương nhiên rồi nhà đài, nhà truyền hình nào cũng có trương trình thời sự. Chương trình thời sự của đài truyền hình Hòa Bình là chương trình cung cấp tin tức, thông tin về các sự kiện diễn ra trong tỉnh, trong nước và thế giới ở thời điểm hiện tại cho người dân trong tỉnh.

Tin tức thể thao

Chương trình cung cấp cho người dân trong tỉnh các tin tức về các sự kiện thể thao đã, đang và sẽ diễn ra. Tin tức này gồm có nhiều bộ môn như bóng đá, bóng chiều, bóng bàn, đua xe,… Các sự kiện thể thao ở Việt Nam, thế giới như Euro, World cup, Olympic, SEA Games…

Đọc Thêm:  Top 10 điểm đến dành cho các bạn trẻ đi du lịch Kim Bôi Hòa Bình 1 ngày

đài truyền hình hòa bình

Đời sống xã hội

Đời sống xã hội là chương trình có nội dung là cung cấp về đời sống của nhân dân trong tỉnh, việc làm ăn, tình hình bệnh dịch ra sao, nhân dân ở từng nơi có cuộc sống như thế nào,… Chương trình này là chương trình thực tế của đài truyền hình Hòa Bình bám sát với thực tế những gì đang xảy ra trong đời sống xã hội hàng ngày của nhân dân tỉnh.

Dòng chảy cuộc sống

Chương trình này gửi tới quý vị và các bạn những thông tin hữu ích về các sự kiện, những việc đã, đang và sẽ diễn ra ở trong địa phương, tỉnh, thành phố, đất nước và thế giới. Nhưng đa số thông tin đều là thông tin này đều lấy ở địa phương vì vốn dĩ đây chỉ là 1 đài truyền hình của tỉnh nên họ tập trung phát đi dòng chảy cuộc đời sống xã hội trong tỉnh Hòa Bình thôi.

Văn hóa bốn phương.

Chương trình văn hóa bốn phương do đài truyền hình Hòa Bình sản xuất có nội dung là giới thiệu cho những người con Hòa Bình biết thêm về văn hóa của những, khu vực, vùng đất, tỉnh thành khác từ Bắc đến Nam. Và nhiều những nước khác trên thế giới.

Quốc phòng toàn dân

Quốc phòng toàn dân là chương trình giúp nhân dân nâng cao ý thức tham gia xây dựng nền quốc phòng an ninh. Trong đó thì lực lượng vũ trang nhân dân nắm giữ vai trò nòng cốt, đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ huy, quản lý thông nhất của Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Đọc Thêm:  Mang Vẻ Đẹp Lâu Đời và Giá Trị Ưu Việt - Mercedes GLC 200 Cũ

đài truyền hình hòa bình

Bảo vệ nền tư tưởng của đảng và nhà nước

Thời điểm hiện nay, các thế lực thù địch đang ra sức chống phá đảng và nhà nước ta. Chúng xuyên tạc, bôi xấu chủ nghĩa Mác – Lênin cũng như tư tưởng Hồ Chí Minh, chúng công kích nền tảng tư tưởng của Đảng hòng làm giảm sự tin tưởng của nhân dân vào sự lạnh đảo của nhà nước. Hiểu được điều đó, đài truyền hình Hòa Bình đã cho ra mắt chương trình này nhằm bảo vệ nền tư tưởng của đảng và nhà nước. Đồng thời cũng bác bỏ những thông tin sai trái, xuyên tạc kia.

Ca nhạc quốc tế

Sau những chương trình đầy tính triết lý về đủ loại tư tưởng, thì các bạn cũng nên có cho mình những giờ phút thư giãn. Chương trình này sẽ mang đến cho bạn những ca khúc, những bài hát hot, nổi bật trên top trending hiện nay do những nghệ sĩ nước ngoài thể hiện.

Quà tặng cuộc sống

Một chương trình quá đỗi nổi tiếng rồi, quà tặng cuộc sống là chương trình tivi thể loại hoạt hình kể lại những mẩu truyện nhỏ khác nhau. Mỗi mẩu chuyện lại là một bài về đạo đức, về lối sống, về những câu ca dao tục ngữ,…. Đây là quả thực là 1 chương trình truyền hình vừa cuốn hút lại vừa ý nghĩa của đài truyền hình Hòa Bình.

đài truyền hình hòa bình

Chương trình thiếu nhi

Ở đài truyền hình nào thì cũng sẽ có những chương trình dành riêng cho thiếu nhi. Đài này vào khung giờ của chương trình có thể chiếu phim hoạt hình, ca nhạc, một vài game show bổ ích phù hợp với độ tuổi của trẻ em.

Đọc Thêm:  Thiết kế website cao cấp từ Gleads

Kết luận

Trên đây là bài viết về top 10 chương trình hay nhất hiện nay của Đài truyền hình Hòa Bình mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã lựa chọn được cho mình 1 chương trình truyền hình ưa thích để xem, nên xem hết được thì càng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN