Trang chủ Mua sắm Những cửa hàng Honda Hòa Bình lớn nhất và uy tín nhất

Những cửa hàng Honda Hòa Bình lớn nhất và uy tín nhất

by Huyền Mai
1k views

Sau hơn 18 năm thành lập, Honda đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty sản xuất xe máy lớn nhất thế giới. Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn Honda với rất nhiều đại lý tại Hòa Bình cũng như những thành phố khác trong cả nước. Cho tới tháng 2/2017 Honda Việt Nam đã có 6 đại lý (cửa hàng uỷ nhiệm) phân phối các dòng sản phẩm xe máy Honda tại tỉnh Hòa Bình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn danh sách các đại lý Honda Hòa Bình uy tín nhất.

Honda Việt Nam

Honda Việt Nam được thành lập vào năm 1996, là liên doanh giữa  Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan), Công ty Honda Motor (Nhật Bản) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.

honda hoa binh

Với hơn 10.000 công nhân viên trên khắp cả nước, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu

“Sức mạnh của những Ước mơ”, công ty Honda Việt Nam luôn mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm nhiều sản phẩm chất lượng, nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Đọc Thêm:  Danh sách những địa chỉ mua xe đạp điện tại Hòa Bình uy tín

Danh sách đại lý Honda Hòa Bình

Dưới đây là danh sách 6 cửa hàng Honda Hòa Bình lớn nhất và uy tín nhất bán xe máy và dịch vụ sửa chữa, bảo hành…của Honda ủy nhiệm tại tỉnh Hòa Bình.

Honda Anh Kỳ Hòa Bình

Head Honda Anh Kỳ Hòa Bình luôn coi chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Hệ thống Honda Anh Kỳ Hòa Bình có khu vực bảo dưỡng, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề và rất chu đáo, tận tình. Đã được đào tạo từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm bảo sẽ chăm sóc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Head Anh Kỳ Hòa Bình 1

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường An Dương Vương – Tổ 6 – Phường Thái Bình, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183893868

honda hoa binh

Head Anh Kỳ Hòa Bình 2

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9-13 khu phố Thống Nhất, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183861666

Các đại lý Honda Hòa Bình khác

honda hoa binh

Head Bình An

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 311 Đường Cù Chính Lan, phường Đồng Tiến, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183852999

Head Honda Bình An là cửa hàng xe máy được công ty Honda Việt Nam Ủy Nhiệm. Head chỉ được bán và trưng bày duy nhất các phụ tùng, phụ kiện và dòng xe do công ty Honda Việt Nam cung cấp. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng sản phẩm sẽ được bảo hành kiểm tra định kỳ trong vòng 3 năm riêng cho từng dòng xe. Quý khách có thể mang xe cùng sổ bảo hành xe đến bất kỳ Head Honda Ủy nhiệm nào trên cả nước để thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ, bảo hành hoàn toàn miễn phí tiền công.

Đọc Thêm:  Top 3 địa chỉ mua nồi cơm điện tại Hòa Bình chất lượng và uy tín

Head Hòa Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thị trấn Mường Khến, Tân Lạc, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183830888

Head Hòa Bình là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy, sửa chữa, phân phối, bảo dưỡng các dòng xe máy, ô tô mang thương hiệu Honda. Nhờ vậy, công ty đã đạt được nhiều thành tựu với 6 HEAD “Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm” và 1 Đại lý ô tô Honda đạt tiêu chuẩn cao của công ty Honda. Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng Head Hòa Bình sẽ không ngừng phấn đấu mở rộng dịch vụ kinh doanh, đa dạng các dịch vụ với mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

honda hoa binh

Head Hobitraco

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 5 phường Tân Thịnh, đường cầu kéo dài,, Hòa Bình, Hòa Bình.
 • Điện thoại: 02183887088

Tại Head Honda Hobitraco có khu vực bảo dưỡng, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi, với nhiều kinh nghiệm, tận tình. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Hobitraco Hòa Bình với chức năng:

 • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
 • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
 • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Head Thanh Tú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tiểu khu 4, thị trấn Lương Sơn,, Lương Sơn, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183823777
Đọc Thêm:  Review 10 nhà vườn bán Lan Phi Điệp Hòa Bình uy tín, chất lượng nhất

Head Thanh Tú đã vinh dự được trở thành Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (gọi tắt là HEAD). Công ty thường xuyên kết hợp cùng Bộ Giao thông vận tải, các trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học tại Hòa Bình để tổ chức những chương trình tuyên truyền, giáo dục kiến thức an toàn giao thông cho người dân tại địa phương. Chương trình tạo được những thành công và tiếng vang lớn cũng như đóng góp xây dựng một xã hội an toàn giao thông tại Việt Nam.

Lời Kết

Trên đây là những cửa hàng Honda Hòa Bình lớn nhất và uy tín nhất tại Hòa Bình cho các bạn tham khảo khi muốn mua xe. Hãy đến ngay cửa hàng xe máy Honda ủy nhiệm, để trải nghiệm và mua sắm nhé. Bạn đọc nào đã từng mua xe tại các cửa hàng Honda tại Hòa Bình ở các cửa hàng trên vui lòng cho đánh giá, nhận xét về giá bán, thái độ phục vụ nhân viên tại các head để người những người mua sau cân nhắc và để các Head Honda phục vụ tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN