Trang chủ Giải trí Thiết kế website cao cấp từ Gleads

Thiết kế website cao cấp từ Gleads

by Huyền Mai
1k views

thiet-ke-website-cao-cap-tu-gleads-1

Website thiết kế riêng và Website theo mẫu: Đâu là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp?

Thiết kế Website cao cấp được chia thành hai loại, Website được xây dựng từ những mẫu có sẵn với chi phí thấp hơn. Và Website cao cấp được thiết kế riêng biệt từ giao diện, chức năng, Code Web,… với mức chi phí cao hơn. Vậy đâu là lựa chọn tốt hơn?

Trang web được đánh giá là một trong những nền tảng giao tiếp mạnh mẽ nhất cho phép doanh nghiệp tiếp thị thương hiệu 24/7 và kết nối với khách hàng tiềm năng từ khắp các địa điểm. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều đảm bảo lợi tức đầu tư (ROI) theo mong muốn của bạn. Việc cần xem xét chính là lựa chọn giữa một mẫu trang web có sẵn hay một trang web được thiết kế tùy chỉnh riêng.

Thiết kế Website cao cấp theo mẫu có sẵn sẽ cho phép các nhà phát triển đưa nội dung vào một khung đã được xây dựng thông qua HTML hoặc CSS. Doanh nghiệp có thể chỉnh sửa màu sắc, kiểu phông chữ và hình ảnh cùng các tính năng có sẵn. Mặc dù các mẫu tạo sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng chúng thiếu tính linh hoạt và độc đáo: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-cao-cap

Mặt khác, một trang web thiết kế riêng cho phép doanh nghiệp thiết lập và thể hiện thương hiệu của mình thông qua các thành phần trong trang sao cho phù hợp với mục tiêu đã được định ra. Chi phí thiết kế web tùy chỉnh tương đối cao so với các mẫu trang web có sẵn, nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích giúp bạn có lợi thế cạnh tranh. Bởi chúng thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm hơn, với tính độc đáo cao và có thể mở rộng tốt hơn so với các mẫu dựng sẵn.

Đọc Thêm:  Top những kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình hữu ích

Bằng cách chọn các gói thiết kế trang web riêng theo yêu cầu, bạn có thể xây dựng một trang web xung quanh hành trình khách hàng cụ thể và gửi gắm thông điệp thương hiệu của mình tốt hơn.

Thiết kế Website cao cấp theo yêu cầu là lựa chọn tốt nhất

thiet-ke-website-cao-cap-tu-gleads-2

Trong một thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, một trang web được thiết kế tùy chỉnh riêng biệt có thể tạo nên một sự khác biệt rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Thiết kế web cao cấp cho phép doanh nghiệp tránh được các chức năng không cần thiết so với các Website theo mẫu truyền thống, và có thể làm giảm thời gian tải trang của web xuống.

Tất nhiên, không có bất kỳ chủ đề nào hạn chế doanh nghiệp cá nhân hóa giao diện và chức năng của trang web theo mong muốn cả.

Với một Website cao cấp được tùy chỉnh riêng biệt sẽ giúp củng cố thương hiệu, tối ưu các yếu tố thân thiện với SEO và xây dựng một cấu ​​trúc trang web mạnh mẽ. Có thể nói mức giá thiết kế trang web tùy chỉnh dù hơi cao nhưng rất đáng để doanh nghiệp đầu tư.

Hãy nhìn vào số liệu thống kê sau đây:

  • 40 phần trăm người dùng trực tuyến từ bỏ một trang web với thời gian tải trang chậm ba giây (Nguồn Kissmetrics)
  • 90 phần trăm người mua sắm trực tuyến tin tưởng một thương hiệu cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực (Nguồn Toptal)
  • 48 phần trăm người tiêu dùng cho biết thiết kế trang web là yếu tố quyết định cuối cùng trong việc xác định độ tin cậy của một doanh nghiệp (Nguồn Ironpaper)
  • 94 phần trăm ấn tượng đầu tiên của người dùng có liên quan đến sự hấp dẫn và điều hướng trực quan của trang web (Nguồn ResearchGate)
Đọc Thêm:  Top 10 kinh nghiệm du lịch Lương Sơn Hoà Bình không thể bỏ qua

Thiết kế website cao cấp sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một sự hiện diện trực tuyến đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu kinh doanh về chất lượng, thương hiệu và khả năng tận dụng các chiến lược quảng cáo. Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế website cao cấp chuẩn seo và để lại ấn tượng tích cực với khách truy cập trang của bạn.

Gleads chính là một trong những Agency có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế trang web cao cấp để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận Online của thương hiệu doanh nghiệp.

Website cao cấp Gleads thiết kế có thể đáp ứng mọi yêu cầu

thiet-ke-website-cao-cap-tu-gleads-3

Tính bảo mật

Hiện nay khách hàng muốn biết rằng thông tin mà họ tin tưởng cung cấp cho bạn sẽ được bảo mật. Họ có thể cung cấp số thẻ tín dụng hoặc nhập thông tin y tế. Thiết kế web cao cấp cho phép doanh nghiệp tùy chọn tính bảo mật tốt nhất, cho dù bạn cần bảo mật giỏ hàng hay trang web tuân thủ HIPAA.

Nền tảng tùy chỉnh

Website cao cấp cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn đồng thời tích hợp các phần mềm quản lý hàng tồn kho cho phép doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hành động của người dùng một cách tốt hơn. Một Website cao cấp đáp ứng toàn bộ các yếu tố kỹ thuật cần có mà một Website thông thường không thể đáp ứng.

Mở rộng

Quá nhiều trường doanh nghiệp bắt đầu với một trang web có sẵn và nhanh chóng phát hiện ra rằng nó không đáp ứng nhu cầu của họ khi doanh nghiệp phát triển với quy mô lớn hơn. Điều này đặc biệt đúng với những doanh nghiệp Thương mại điện tử, B2C và B2C. Các doanh nghiệp nên chọn thiết kế và phát triển trang web tùy chỉnh để cho phép mở rộng khi cần thiết.

Đọc Thêm:  Khám phá 10 điều thú vị về Đảo Dừa Hòa Bình

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website cao cấp uy tín nhất

Công ty Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã hoàn thành hơn 200 Website cao cấp cho nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với một đội ngũ lập trình – thiết kế đầy sáng tạo, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất.

Chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp và sự cạnh tranh trong thị trường tương ứng mà có giải pháp phù hợp nhất. Với Gleads, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là một Website thông thường. Doanh nghiệp sẽ nhận được “người bán hàng” đắc lực giúp thu hút, giữ chân khách hàng và bán hàng một cách hiệu quả.

Tại Gleads, nhóm thiết kế web đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế giao diện người dùng, hoạt ảnh chuyển động, phát triển Ứng dụng Internet phong phú (RIA), kết xuất dữ liệu 3D,…. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu một cách tối đa. Vì thế doanh nghiệp có thể yên tâm giao thiết kế web cao cấp lại cho chúng tôi xử lý.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: [email protected]

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN