Trang chủ Blog Tìm hiểu những thông tin về bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình 

Tìm hiểu những thông tin về bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình 

by Huyền Mai
1k views

Bạn đang muốn tìm hiểu về bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình? Thế nhưng, bạn không biết tìm hiểu như thế nào và bắt đầu từ đâu? Hôm nay, hãy để bài viết này giải quyết những vấn đề mà bạn còn thắc mắc và nghi vấn nhé.

Thông tin về bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình

Bùa yêu ở kim bôi hòa bình do người Mường làm ra và có nguồn gốc từ bùa yêu dân tộc Thái. Bởi thực chất người Mường là phân nhánh của người Thái, tiếng Mường và Thái có rất nhiều điều tương đồng với nhau.

Bùa yêu ở kim bôi hòa bình có thể giúp cho các cặp đôi tìm thấy hạnh phúc, giữ chân người kia hay níu kéo tình yêu… Loại được nhiều người quan tâm thường là bùa yêu của người dân tộc Thái và Mường.  Để hiểu hơn về  bùa yêu, cách làm bùa ngải và thực hư như thế nào thì đừng bỏ qua thông tin sau đây nhé.

bua yeu o kim boi hoa binh

Cách làm bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình

  • Làm bùa yêu bằng họ tên

Làm bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình bằng họ tên là sử dụng họ tên của người làm bùa và người bị bỏ bùa cùng nhau để luyện bùa yêu. Họ tên cung cấp phải đúng với chứng minh thư và giấy khai sinh. Nếu như cả 2 đối tượng có tên giả hay tên ở nhà thì nên cung cấp thêm để kết quả chính xác nhất.

Không thể tự làm bùa yêu ở nhà được và nếu muốn luyện bùa thành công thì bạn phải đánh đổi một thứ gì đó. Cho nên nếu muốn hiệu quả thì bạn phải tốn công sức và tiền bạc, đặc biệt phải nhận được sự giúp sức của thầy bùa cao tay . Và người đó là người có căn cốt.

Để luyện được bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình  bằng tên tuổi thì yêu cầu là:

Thứ 1 là họ tên chính xác của hai người
Thứ 2 là ngày tháng năm sinh của hai người.

Đọc Thêm:  Top những thông tin thú vị về Lạc Thủy Hòa Bình

Thứ 3 là địa chỉ chính xác của cả hai người.

bua yeu o kim boi hoa binh

Làm bùa yêu bằng hình ảnh

Đây là cách làm bùa yêu hiệu quả mà các thầy  thường xuyên áp dụng nhất. Bởi vì khi kết hợp hình ảnh và những thông tin của cả hai đối tượng làm bùa thì kết quả đạt được sẽ chính xác và hiệu nghiệm nhất.

Để luyện được bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình thì bằng hình ảnh yêu cầu là:

  • chuẩn bị  hình ảnh của người làm bùa và cả người bị bỏ bùa.( có thể sử dụng ảnh mới hoặc ảnh cũ đều được, hình ảnh phải rõ mặt để bùa yêu nhận biết trong những giây đầu tiên.)
  •  cung cấp cả những thông tin như họ tên và ngày tháng năm sinh,… để kết quả chính xác nhất, không bị nhầm lẫn với người khác.

Lưu ý khi làm bùa yêu bằng hình ảnh đó là: Hai người phải đã từng quen biết nhau, nếu như chưa từng quen biết nhau thì chắc chắn sẽ không thể thực hiện được.

  • Làm bùa yêu bằng tóc

Làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả rất là thấp và việc lấy được tóc của người bị làm bùa là rất khó.

Để luyện được bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình thì bằng tóc yêu cầu là:

  • phải lấy được tóc của cả người bỏ bùa và người bị bỏ bùa.
  • nam thì lấy 7 sợi tóc,  nữ thì lấy 9 sợi tóc.
  • thời gian để bùa yêu bằng tóc lâu hơn so với hai cách mà trên.

Còn rất nhiều cách làm bùa yêu nhưng chung quy vẫn cần sự giúp của thầy cao tay, họ sẽ sử dụng thần chú để tạo ra bùa yêu.

Tác dụng của bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình

Bùa yêu không những có tác dụng giúp cho hai bạn trẻ yêu nhau đến được với nhau mà còn giúp hàn gắn hạnh phúc những gia đình đang bên bờ vực tan nát.  Ví dụ có nhiều gia đình vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn với nhau thì khi làm bùa yêu sẽ giúp cho họ yêu thương nhau hơn. Tránh được những đổ vỡ, chia ly đáng tiếc.

bua yeu o kim boi hoa binh

Tuy nhiên,  bùa yêu có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định nên nó cũng chỉ làm cho hai vợ chồng bên nhau hạnh phúc trong khoảng thời gian đó. Giúp cho họ biết trân trọng nhau hơn. Nếu đã hết duyên hết nợ, khi tình cảm đã cạn thì hạnh phúc thì gia đình cũng sẽ “hết hạn” theo hiệu lực của bùa yêu. Bùa yêu chỉ có tác dụng tương tác trợ giúp, không có tác dụng mãi mãi. Vì vậy sợi dây gắn kết vẫn chính là tình cảm chân thành, tự nhiên của hai người yêu nhau.

Đọc Thêm:  NHỮNG THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TỈNH HÒA BÌNH NỔI BẬT

Thực hư bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình

Theo quan niệm của người Mường, thì bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình giúp hai người có thể đến được với nhau dù tình yêu có xuất phát từ một phía, làm cho  đối phương nghĩ đến mình, nó như một chất kết dính cho tình yêu nảy nở.

Khi người bị dính bùa yêu thì sẽ có cảm giác nao nao, lâng lâng trong người lúc nào cũng ở trong trạng thái mơ hồ, mất kiểm soát bản thân. Đặc biệt tâm trí không tập trung được, luôn  nhớ nhung đến người đã làm bùa mình.

Bùa yêu giúp hai người yêu nhau nhưng để giữ được nhau thì còn phải phụ thuộc vào tình yêu của hai người. Bùa yêu chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn hạn, lâu nhất  chỉ đến một năm.

Yêu nhau hay nên duyên vợ chồng phải do duyên số. Tất cả những gượng ép từ một phía đều sẽ không được lâu và đương nhiên hạnh phúc sẽ không thể bền. Bùa yêu có thời hạn nên nếu nếu không yêu nhau thật lòng thì cuối cùng cũng chia ly.

Thậm chí người bị làm bùa yêu khi phát hiện còn thù ghét chính kẻ đã làm bùa mình. Khả năng nảy sinh tình cảm của người bị làm bùa yêu cũng rất khó có thể xảy ra bởi vì trong suốt thời gian bị làm bùa thì họ luôn ở trong trạng thái nửa tỉnh nửa mơ, không biết gì hết đặc biệt là tâm trí và thể xác không bao giờ đồng nhất với nhau.

Vì thế suy cho cùng bùa yêu chỉ là lựa chọn cuối cùng, một cách chinh phục tiêu cực nhất cho những người muốn níu kéo một tình yêu không thuộc về mình.

Mà bùa yêu được tạo ra từ những câu thần chú thổi vào những đồ vật mà người bị làm bùa hợp nhất.Thế nhưng, để có hiệu lực thì phải trải qua một khoảng thời gian để tìm các đồ vật, yếu tố tác dụng phù hợp nhất.

Đọc Thêm:  Bật mí những điểm đặc biệt về Khu du lịch Kim Bôi Hòa Bình chỉ với 2 ngày 1 đêm

Làm bùa đã khó, muốn giải bùa lại còn khó khăn hơn rất nhiều. Nếu làm không đúng cách thậm chí còn để lại những hậu quả đáng.

Yếu tố may mắn cũng góp phần dẫn đến sự thành công của bùa yêu. Tỉ lệ thành công của các trường hợp làm bùa yêu theo các “cao nhân”  cũng không vượt được 50%.

Nên sử dụng bùa yêu hay không?

Hiện nay, phần lớn trong xã hội vẫn đang có suy nghĩ và  hiểu nhầm về bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình, cho rằng bùa có hại. Thế nhưng, đó là một suy nghĩ sai lệch, méo mó. Bùa yêu chỉ có tác dụng phụ giúp cho hai người đến với nhau chứ không làm hại . Sở dĩ bùa yêu mang tai tiếng như vậy bởi vì những người muốn lợi dụng nó để thực hiện những dục vọng thấp hèn của mình. Chính những điều này với những lời đồn thổi vô căn cứ đã làm méo mó, sai lệch  suy nghĩ của mọi người về bùa yêu.

bua yeu o kim boi hoa binh

Suy cho cùng bùa yêu cũng chỉ là một chất xúc tác vô hại khiến hai người yêu nhau. Vì tình yêu là sự rung động tình cảm từ hai phía. Đó là một dạng tình cảm tự nhiên nhất mà không thể ép buộc như sử dụng bùa yêu. Vì vậy hãy yêu và trân trọng tình yêu mình đang có cũng như chờ đợi tình yêu đích thực đến với bản thân chứ đừng dùng bùa ngải trói buộc nhau để đến lúc nhận ra không phải là tình cảm chân thành thì yêu thương đó lại hóa ra thù hận.

Kết luận

Bùa yêu ở Kim Bôi Hòa Bình là một thứ màu kỳ bí đến nỗi khoa học khó có thể mà lý giải được đúng hay là sai mà chỉ biết rằng ở xứ Mường Hòa Bình nó phổ biến đến nỗi hầu như xóm nào hay xã nào cũng có… Bản thân tôi không đủ cơ sở để khuyến cáo mọi người nên tin hay không tin mà chỉ muốn ghi nhận nó như một hiện tượng tín ngưỡng trong đời sống. Và tôi muốn truyền tới bạn đọc là không nên lạm dụng bùa yêu. Mong những thông tin được chia sẻ phía trên hữu ích với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN